ปัญหาใต้วงแขนเป็นปัญหาสำหรับใครหลายคนที่มีปัญหาแตกต่างกันและต้องมีการ ดู  ไม่ว่าจะเป็นมีกลิ่นที่พบบ่อย  มีความชื้น  ความดำ  มีการอัพชื้นคัน  หรือการมีเหงื่อที่ทำให้เสื้อเราเห็นเป็นคราบยิ่งในช่วงอากาศร้อนแล้วคงไม่ ต้องพูดถึงปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนจนทำให้เกิดความไม่มั่นใจใน การออกไปข้างนอก  ปัญหาเหล่นี้บทความจะขอแนะนำวิธีการแก้ไขที่สามารถทำเองได้ง่ายๆลองดู
               การตรวจสอบเหงื่อ  เป็นการตรวจสอบในระหว่างวันว่าเหงื่ออกมากน้อยแค่ไหนและการมีเหงื่อมีอาการ คันหรือว่าเป็นรอยแดงหรือไม่  การทำให้เหงื่อเราลดลงอาจจะต้องใช้แป้งที่วิธีการง่ายที่สุด  หลายคนอาจจะใช้โลออนแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งได้ทั้งหมด
             การเพิ่มความชุมชื้น  การเพิ่มชุชื้นเหมาะสมกับคนที่ผิวแห้งง่ายและในช่วงอากาศที่แห้ง  หรือหลังจากที่เราโอนขนออกทำให้ผิวเราขาดความชุมชื้นได้  การที่เพิ่มความชุมชื้นและเพิ่มความอ่อนนุ่มให้กับผิวหลายคนอาจจะใช้วิธีที่ แตกต่างกันไม่ว่าจะใช้ครีมหรือว่าเจลปิโตรเลียมเพิ่มให้ผิวของคนไม่แห้งไป ได้

– การกำจัดขนประจำทุกสัปดาห์เป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้จะทำให้ผิวเราดู อ่อนนุ่มแล้วมีความสดใสมากขึ้น  การขัดนั้นอาจจะเพียงผ้าในการถูอย่างเขาหรือใช้สบู่ที่ขัดผิวค่อยๆขัดจะช่วย ทำให้การขจัดเซลล์ผิวไม่รุนแรงจนเกินไป
– ลดผิวคล้ำ  ผิวคล้ำใต้วงแขนของเรานั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวของราเอง  การมีน้ำหนักมากเกินจะทำให้เกิดการเฉียดสีบริเวณรักแร้ของเราทำให้เกิดรอบดำ คล้ำและยากต่อการรักษาสมีวิธีที่แนะนำต้องทำการลดน้ำหนัก  การเปิดผิวดำคล้ำบริเวณนี้เกิดการเมลานินของผิวหนังที่ส่งผลมาจากฮอร์โมนของ ร่างกายก็ได้ก็ได้  ยิ่งเป็นผู้หญิงจะเจอปัญหานี้มาก อย่างพยายามใช้สารเคมีเพราะว่าอาจจะยิ่งดำกว่าเดิมได้
– การกำจัดขน  หลายคนคงไม่ว่าจะกำจัดขนอย่างไรเพราะว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกไม่ว่าจะเป็น การโกนที่ง่ายที่สุด  การโกนก็ทำให้เกิดการระคายเคืองจากมีดโกนและทำให้เป็นตอเพียง 2 – 3 วันก็ขึ้นมาอย่างชัดเจนแล้วหลายคนก็คงอาจจะกำจัดด้วยการแว็กซ์ซึ่งช่วยให้คน เราขึ้นช้ากว่าแล้วแต่ก็ยังทำให้เกิดการละคายเคือง  เลยใช้การเลเซอร์เป็นการกำจัดขนที่ถาวรแต่มีค่าใช้จ่ายสูงและต้องทำการรักษา 3 – 5 ครั้งมีผลทำให้ขนไม่ขึ้น 90%