เชื่อว่าคอซีรีส์เกาหลีบ้านเราตอนนี้คงเพ้อและคลั่งซีรีส์ Cheese in the trap กันอย่างมาก นางเอกของเรื่องอย่างKim Go Eun ก็ฮ็อตไม่แพ้กัน ด้วยฝีไม้ลายมือที่มีรางวัลการันตีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Eungyo รวมถึงหน้าตาสุดโฉบเฉี่ยว ที่สำคัญทรงผมของเธอแต่ละทรงก็จัดว่าเด็ด ชิค เปรี้ยวเก๋อย่างมีสไตล์ วันนี้เราลองมาไล่ย้อนดูทรงผมของสาวโกอึนกันดีกว่า เผื่อเป็นต้นแบบให้สาวๆตัดตามกัน ใครชอบทรงไหนก็เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจได้เลยจ้า

1. Cheese in the trap
      ทรงผมของสาวโกอึน จากซีรีส์สุดฮ็อต Cheese in the trap ที่ให้ความรู้สึกเหมือนชีสรสจัดจ้านยังไงอย่างงั้นด้วยสีผมน้ำตาลประกายแดงดัดลอนพร้อมหน้าม้า เรียกได้ว่าเปรี้ยวสุดๆ

2. Chic Bob Cut
      ผมบ็อบหนึ่งในเทรนด์ของ Spring/Summer นี้ และยังเป็นอีกทรงที่มีความคลาสสิค สาวโกอึนก็เป็นอีกคนที่เคยตัดผมทรงนี้ทั้งบ็อบตรงและดัดลอน ซึ่งดูอ่อนเยาว์ น่ารักน่าทะนุถนอมอย่างแรก จนทำให้แฟนๆหลายคนตกหลุ่มรักเธอเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญยังเป็นอีกคนที่มีผมบ็อบเป็นทรงผมคู่ใจ

 3. Sexy&Sassy Long Hair
      ผมยาวตรงก็เป็นอีกทรงที่สาวโกอึนเอาอยู่ ให้ความรู้สึกน่าค้นหา มีความเซ็กส์ซี่และน่าหลงไหล เรียกได้ว่าจะผมทรงไหนเธอคนนี้ก็เอาอยู่จริงๆ(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com / www.soompi.com / www.kpopfighting.com)